• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Xài cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có lợi hơn so gas.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    

  Share This Page

  -->