• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    

  Share This Page

  -->