• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, hàng quán. Dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas mini.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    

  Share This Page

  -->