• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện tại hàng cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến nếu phải so sánh với bình gas mini tại những quán ăn, tiệc tùng hay nhà hàng vì tính an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô dành cho người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị thực tế quy trình sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

   Đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông dụng như là nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước vệ sinh kiếng,...

   Xin gọi số đt và Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại cồn thạch được sử dụng nhiều so với viên cồn khô bởi có các lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì vậy rất là dễ sản xuất & trang thiết bị đơn giản. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khí gây hại và cay mắt nên rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

   Các chi phí dành cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng trung bình 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quí vị có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho quý vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kg cồn khô/ngày.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không làm cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư rất nhỏ. Khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn khô và cồn gel với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao đối với một loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel: 5 triệu.

   Vui lòng Liên Hệ SĐT và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so gas.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so gas.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ mua.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->