• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Các thiết bị chính của Hệ thống chữa cháy FOAM

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by muazuicom22, Oct 2, 2020.

  1. muazuicom22

   muazuicom22 Member

   1/ Hệ thống chữa cháy Foam là gì
   Là hệ thống chữa cháy bằng bọt được vận dụng phổ biến tại những nơi sở hữu khả năng cháy nổ cao như xăng dầu, kho chứa hóa cháy,… các chất lỏng gây cháy.
   Là hệ thống chữa cháy hoạt động theo nguyên lý phương pháp ly. lúc được kích hoạt sẽ phun ra mẫu bọt Foam bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi oxy để chữa cháy.
   Hệ thống chữa cháy Foam có những ưu thế tuyệt vời như giảm số lượng chất chữa cháy cần sử dụng để dập tắt lửa ; giảm sự hư hỏng đồ vật, giảm ôi nhiễm môi trường.
   2/ Bọt Foam chữa cháy là gì?
   Bọt Foam là chất chữa cháy được phát minh bởi nhà khoa học người Nga Alexander Lotan vào năm 1902.
   Bọt Foam có vai trò của nó là mát có nồng độ dưới 1% ngọn lửa và bao phủ nguyên liệu, ngăn chặn sự tiếp xúc của nó với oxy, dẫn đến sự ức chế quá trình đốt cháy, khử hơi và làm bay hơi để chữa cháy.
   Bọt Foam bao gồm 3 phần: bọt cô đặc, nước và không khí.
   Các thành phần khác của bọt chữa cháy Foam là dung dịch hữu cơ: rimethyl-trimylene glycol và hexylene glycol và chấy ổn định bọt: lauryl alcohol và chất ức chế ăn mòn.

   3/ Các thiết bị chính của Hệ thống chữa cháy FOAM:
   Đầu phun Foam
   Đầu phun foam dầu khí Model SL-FHA-20 được thiết kế để chữa cháy những nơi yêu cầu có hệ thống phun foam có độ nở thấp. Đầu loại này thường để bảo vệ nhà chứa máy bay, kho chứa hàng, bãi đỗ xe tầng hầm, bồn chứa.
   Bột chữa cháy Foam
   HD AFFF 3-C6 & HD AFFF 3F-C6 là những chất cô đặc tạo bọt Aqueous Film Forming tổng hợp.
   Được pha chế đặc biệt có những chất hoạt động bề mặt fluoride dựa trên C6 thế hệ mới an toàn hơn với môi trường. Chúng được pha chế với fluoride dựa trên C6, chất hoạt động bề mặt hydrocarbon và dung môi.
   Chúng tạo ra một lớp màng mỏng nhưng chắc chắn trên bề mặt nhiên liệu Hydrocarbon, làm kín bề mặt và ngăn chặn sự phóng thích tương đối nhiên liệu.
   Bọt lan truyền chóng vánh trên bề mặt nhiên liệu do sự lan truyền hăng hái được cung cấp bởi những chất hoạt động bề mặt fluoro trong lúc chăn xốp mẫu bỏ oxy khỏi bề mặt nhiên liệu và sở hữu lại hiệu quả khiến mát dẫn đến dập tắt và dập tắt ngọn lửa nhanh.
   Bọt HD AFFF được kiểu dáng để tiêu dùng có dung dịch 3% trong nước ngọt, biển / muối hoặc nước cứng.
   Bồn đựng Dung Dịch Foam Chữa Cháy
   Bộ Trộn Foam Pressure Proportioner
   Túi Chứa Dung Dịch Foam Chữa Cháy Cho Bồn
   CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
   Đ/c: 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
   Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
   Email: quocan@ quocanpccc.com
   Website: https://quocanpccc.com/pccc/he-thong-chua-chay-foam/
    

  Share This Page

  -->